Video
Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ trực tuyến hỗ trợ trực tuyến

0918019784

(0274) 3745 794

Giới thiệu

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY PHỤNG THIÊN

 

--------------------------------------0o0---------------------------------

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Phụng Thiên lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất gạch xây dựng, lót vỉa hè, gạch Terrazzo.

Phụng Thiên sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực như: phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà để kinh doanh... Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Gần 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Phụng Thiên đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp trong liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 22 năm liên tiếp, Phụng Thiên coi đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Phụng Thiên tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Phụng Thiên đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN PHỤNG THIÊN ĐÃ ĐẠT

 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
              DỊCH VỤ PHỤNG THIÊN
Địa chỉ: 1127/20D, Tổ 8, Khu Phố 2, TL 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điên thoại: 0918019784 - Fax: (0650) 3745795
Email: congtyphungthien@gmail.com
Website: http://gachsanvuongiare.com